Máy gia nhiệt vòng bi hình côn BETEX CHU, công suất 725W.

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: BETEX CHU

Máy gia nhiệt vòng bi hình tháp CHC. Gia nhiệt cho các vòng bi có đường kính trong nhỏ nhất Ø10mm, đường kính ngoài lớn nhất Ø305mm. Công suất 725W, điện áp 220V, trọng lượng lớn nhất của vòng bi 5 -7kg.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Máy gia nhiệt vòng bi BETEX CHU, hình côn hay hình nón là sản phẩm mới nhất của hãng Bega Special Tool. Kết cấu đặc biệt theo dạng hình tháp hay hình côn. Nhìn bề ngoài gần giống với Hanoi Tower. Công suất 750W, Nguồn AC 230V, 5Hz. Đường kính ngoài lớn nhất 305mm. Đường kính trong nhỏ nhất 10mm. Hình chóp nón hay hình tháp đều là cách mô tả khác nhau của máy gia nhiệt BETEX Cone Heater.

BETEX CHU cho ứng dụng nhanh, hoạt động liên tục với vòng bi có đặc tính ít thay đổi. Việc điều khiển nhiệt độ cho từng loại vòng bi hay ổ lăn là không cần thiết. Máy gia nung đạn loại này chỉ cần đặt chế độ nhiệt độ cố định và chạy.

Máy gia nhiệt vòng bi BETEX CHU

Máy gia nhiệt bạc đạn BETEX CHU thay thế cho các phương pháp lắp vòng bi đơn thuần. Thay vì dùng đến dụng cụ đóng bạc đạn, dùng búa hay bỏ vào vạc dầu hoặc khò lửa. Loại bỏ các phương pháp phổ thông làm ảnh hưởng tới chất lượng vòng bi, bánh răng. Giảm lỗi do tác động của nhiệt không đều hoặc tác động của lực đóng xung kích. Ứng dụng cho vòng bi, bánh răng, vòng đệm, bạc lót, khớp nối hay các chi tiết hình tròn.

  • Công suất biểu kiến: 725 W
  • Điện áp: 230 VAC/50Hz, 3,2A
  • Trọng lượng lớn nhất: ± 5-7kg
  • Đk trong nhỏ nhất: Ø 10 mm
  • Đường kính trong lớn nhất: Ø 203 mm
  • Đường kính ngoài lớn nhất: Ø 305 mm
  • Kích thước máy: L x W x H: 365x220x240 mm
  • Trọng lượng máy: 2,4 kg.

BETEX CHU đặc biệt thích hợp cho nguồn kinh phí thấp. Các thiết bị gia nhiệt khác không có, tính cơ động, gọn nhẹ, ít tổn hao năng lượng. Máy cũng thích ứng với rất nhiều đường kính trong ngoài khác nhau. Thân máy bằng hợp kim nhôm cao cấp, nhẹ nhàng và vận hành đơn giản, nhanh chóng. Tất cả những gì cần phải làm với máy là cắm nguồn và bật công tắc nguồn. CHẠY. Hữu dụng, cơ động và tiện ích. Vận hành đơn giản, an toàn cao.

Sản phẩm tương tự