Bộ đầu cảo côn BETEX MP50576 được thiết kế để tháo vòng bi, bạc lót, phớt chặn dầu. Các chi tiết dạng vòng trong điều kiện khó tiếp cận, đặc biệt ở lỗ mù. Hệ thống này sử dụng đầu côn giãn nở từ bên trong. Cơ cấu ngàm có thể điều chỉnh đến 6 chấu. Bám chắc phía sau chi tiết mà không xảy ra trượt hoặc lệch tâm.
| Đầu cảo | Thanh chống/bệ tì | Búa trượt quán tính |
Các đầu côn nở expander được chế tạo chính xác, bao quát dải đường kính từ Ø5 mm đến Ø76 mm. Phù hợp cho nhiều loại vòng bi và bạc lót khác nhau. Tổng cộng bộ BETEX MP50576 bao gồm 11 expander, một bệ tỳ vạn năng và một búa trượt. Giải pháp toàn diện cho công tác bảo dưỡng và tháo lắp vòng bi trong nhà máy hoặc xưởng cơ khí. Hiệu quả và giảm thiểu hư hại cho chi tiết.
Bộ đầu cảo côn BETEX MP50576, gồm 11 chi tiết
Khi kết hợp cùng búa trượt (slide hammer) với hành trình 250 mm hoặc bệ tỳ (counter support). Người dùng có thể lựa chọn phương pháp tháo phù hợp với không gian và điều kiện thực tế. Bệ tỳ có thiết kế xoay linh hoạt, dễ dàng tìm được điểm tỳ tối ưu. Đối với các vòng bi lớn hơn, bộ expander được trang bị adapter côn. Đặc biệt nhằm giảm ma sát khi siết, giúp thao tác tháo trở nên nhẹ nhàng và chính xác hơn.
- Bao gồm 11 expander: Ø 5–7, Ø 8–11, Ø 12–14, Ø 15–19, Ø 20–24, Ø 25–29, Ø 30–37, Ø 38–45, Ø 46–54, Ø 55–64, Ø 65–76 mm.
- Búa trượt (slide hammer): Hành trình 250 mm, ren kết nối 1/2″ UN20h.
- Bệ tỳ (counter support): Dạng vạn năng, xoay nhiều hướng để tìm điểm tỳ.
- Chiều sâu tối đa: 89 mm.
- Khối lượng bộ: 8,5 kg.
Bộ đầu cảo côn BETEX MP50576 phù hợp cho bảo trì công nghiệp, tháo vòng bi và bạc lót ở lỗ mù hoặc vị trí khó. Thiết kế đa năng với 11 đầu côn expander và búa trượt giúp tháo nhanh, giảm hư hại chi tiết. Lựa chọn toàn diện cho các kỹ thuật viên cần công cụ chuyên dụng, đảm bảo hiệu suất và độ bền trong môi trường sản xuất và sửa chữa.






There are no reviews yet.