Bơm thủy lực chạy điện Alkitronic VELOX, chuyên dụng cho đầu xiết ốc

Alkitronic
Availability:

Cho phép đặt hàng trước


Máy sử dụng nguồn điện 230V – 50Hz. Công suất biểu kiến: 1400W. Cấp bảo vệ: IP65. Dung tích thùng dầu: 4 lít. Nhiệt độ môi trường: -20 oC đến +50 oC.

Khoảng giá: từ 275.000.000₫ đến 295.000.000₫

683.500.000 for 3 item(s)

Bơm thủy lực VELOX dẫn động bằng nguồn điện, áp suất làm việc maximum 700 bar. Sản xuất tại CHLB Đức. Chuyên dụng cho cờ lê thủy lực, xiết ốc, bulong. Thiết kế độc đáo chống nước, chống bám bẩn theo tiêu chuẩn bảo vệ IP65. Nguồn điện áp 230V AC, điều khiển bằng remote hữu tuyến.

Bơm có độ bền cao, hoạt động liên tục trong môi trường công nghiệp. Điều khiển chính xác áp suất với dung sai ±3%, đáp ứng lưu lượng dầu. Làm mát bằng không khí, thiết kế chắc chắn, trọng lượng nhẹ. Thiết kế sẵn khung bảo vệ và dùng để di chuyển tại công trường. Tối ưu hóa không gian làm mát bơm, làm mát dầu thủy lực.

Bơm thủy lực VELOX cho đầu xiết ốc Alkitronic

Vận hành đơn giản chỉ với 1 nút nhấn trên remote điều khiển hữu tuyến từ xa. Làm việc ở khoảng cách an toàn, dễ kiểm soát trong quá trình vận hành. Remote nối với bơm thủy lực bằng dây đủ dài.

Có thể kết nối cùng lúc với 2 đầu xiết bulong bằng thủy lực. Tiết kiệm thời gian thi công và chi phí lắp đặt. Tương thích với hầu hết các đầu xiết ốc có trên thị trường. Chi phí duy tu bảo dưỡng thấp, không cần phải bảo dưỡng trong suốt thời gian sử dụng. Không sử dụng valve điện từ do vậy không phải nghĩ về việc hỏng valve. Motor có hệ thống bảo vệ quá tải, không thể hư hỏng motor điện trong suốt vòng đời sản phẩm.

Điều chỉnh áp suất thông qua valve chiết áp thiết kế sẵn trên bơm.

Thông số kỹ thuật VLOX VLOX Speed Updrade
Nguồn điện 230V – 50Hz 230V – 50Hz
Công suất biểu kiến 1400W 2500W
Cấp bảo vệ IP65 IP65
Lưu lượng dầu ở áp thấp 6 lít/phút tới 140 bar 8,5 lít/phút tới 140 bar
Lưu lượng dầu ở áp cao 0,75 lít/phút tới 700 bar 1,15 lít/phút tới 700 bar
Dung tích thùng dầu 4 lít 4 lít
Nhiệt độ môi trường -20o C đến +50 oC -20 oC đến +50 oC
Độ ồn < 76 dB (A) < 76 dB (A)
Trọng lượng khi đầy dầu 24 kg 24 kg
Kích thước không gồm khung 360x260x560 mm 360x260x560 mm
Kích thước có khung bảo vệ 390x310x570 mm 390x310x570 mm

[youtube id=”ruJRWnbU-f4″ quality=”hd1080″]

Các lưu ý với bơm thủy lực VELOX

  1. Speed Updrade là một tính năng cộng thêm vào cho máy bơm dầu thủy lực để đạt tốc độ nhanh hơn. Vì vậy khi bạn có nhu cầu, bạn chỉ cần cộng thêm thì nhà sản xuất sẽ gắn bộ tăng vào. Còn không, mặc định như tính năng vốn có của bộ bơm.
  2. Nếu bạn dùng bơm cho 1 đầu xiết ốc duy nhất, bạn dùng bơm VELOX Single có mã Art. 71400. Khi bạn muốn dùng cho nhiều đầu xiết cùng lúc, thường là 2 cái hoặc 4 cái. Bạn vui lòng chọn bơm kép VELOX Duo, bơm này dùng cho 2 đầu xiết. Trường hợp 4 đầu thủy lực, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết.
SKU: VELOX Danh mục: Thẻ:

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Bơm thủy lực chạy điện Alkitronic VELOX, chuyên dụng cho đầu xiết ốc”

There are no reviews yet.

Có thể bạn thích…