Dòng xà beng nhổ đinh ELORA 1675/2 là một công cụ chất lượng cao được sản xuất bởi công ty ELORA Germany. Với thiết kế độc đáo và vật liệu chất lượng, nó là một công cụ tin cậy cho nhiều ứng dụng công việc khác nhau.
[youtube id=”D5u3nXDpbDg” quality=”hd720″]
Xà beng này có hai đầu công tác khác nhau để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Một đầu cong chữ V với rãnh nhổ đinh, cho phép bạn thực hiện các công việc nhổ đinh một cách dễ dàng và hiệu quả. Đầu còn lại là dẹt, cung cấp một bề mặt rộng hơn để áp dụng lực và vặn các đai ốc, bulong. Cả hai đầu công tác đều được làm bằng thép rèn chất lượng cao, với vật liệu là thép C45/1.0503. Điều này đảm bảo tính bền, độ cứng và độ bền cao của xà beng.
Xà beng nhổ đinh Elora 1675/2
Thân xà beng được thiết kế lục lăng chống xoay, giúp bạn nắm bắt và sử dụng công cụ một cách dễ dàng và thoải mái. Ngoài ra, đầu công tác của xà beng này đã được rèn nóng ở áp lực cao, tạo ra một bề mặt chắc chắn và đảm bảo độ cứng và độ bền cao hơn.
ELORA Germany là một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm công cụ chất lượng và tin cậy. Hàng của họ được chứng nhận đầy đủ, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Bằng cách chọn xà beng nhổ đinh ELORA 1675/2, bạn có thể tin tưởng rằng bạn đang mua một công cụ chất lượng cao và sẽ đáp ứng được các yêu cầu công việc của bạn.
Khi mua xà beng nhổ đinh ELORA 1675/2, bạn chỉ cần lựa chọn theo chiều dài phù hợp với nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ kiểm tra và tuân thủ các hướng dẫn sử dụng và an toàn của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn khi sử d






There are no reviews yet.