Gông từ 500mm dùng cho máy BETEX BLF205, SLF305

BETEX
Availability:

Cho phép đặt hàng trước


Gông có độ dài chung là 500mm. Đảm bảo rằng gông nhét vừa với lỗ trong (K trong) của vòng bi. Bạn có thể chọn 1 hoặc nhiều gông có cạnh khác nhau. Phụ kiện chính hãng BETEX – Sản xuất tại Hà Lan.

Khoảng giá: từ 9.140.000₫ đến 26.075.000₫

709.140.000 for 3 item(s)

Gông từ 500mm dùng cho máy BETEX BLF205 hoặc máy gia nhiệt vòng bi thông minh BETEX SLF 305. Cả hay máy đều dùng chung loại gông này khi có cùng bước giữa 2 trụ từ là dưới 500mm. Nhà sản xuất BETEX chỉ trang bị cho dòng máy này 1 gông có kích thước 80x80x500 mm. Điều đó có nghĩa bạn chỉ dùng cho các vòng bi có đường kính trong lớn hơn 113mm.

Điều có có nghĩa khi bạn dùng với các bạc đạn có đường kính trong nhỏ hơn, bạn cần đến gông khác. Và đó là lý do nhà sản xuất đưa ra các lựa chọn để bạn dễ tìm được đúng nhu cầu của mình. Câu hỏi đặt ra là “Tại sao BETEX không nhét tất cả các gông mà họ có vào?”. Wow, việc đó quá dễ và ai cũng muốn làm vậy. Vấn đề là bạn có chịu hết các chi phí đó không?

[youtube id=”ke5po8xFgAM”]

Thực ra, mỗi người dùng có các nhu cầu khác nhau, và tất nhiên bạn chỉ mua những gì bạn cần thì hiệu quả kinh tế sẽ cao hơn. Bạn có nhiều tiền, mua về vứt đó chẳng dùng thì cũng không ai nói gì, nhưng đó là sự lãng phí.

Gông từ 500mm dùng cho máy BETEX BLF205, SLF305

Làm sao để biết chọn gông từ nào cho phù hợp với vòng bi của mình khi gia nhiệt? Đây là câu hỏi hay và chúng ta thường xuyên gặp. Cách giải là bạn phải đi làm bài toán ngược, tức là bạn cần để gia nhiệt cho cái vòng bi nào? Đường kính trong của nó bằng bao nhiêu mm? Bạn chỉ cần chọn cái gông xỏ vừa cái lỗ đó là xong.

Khi có K trong, bạn tính đường chéo của thiết diện gông từ. Ví dụ gông 80x80x500mm, lấy 802 + 802 = 12800, khai căn bậc 2 của số này ra 113mm. Định lý Pythago thôi, chẳng cần phải là nhà toán học gì đâu 🤭. Vậy cứ bạc đạn nào có đường kính trong lớn hơn 113mm là múc thôi.

  • Thiết diện: XX x YYmm, dài 500mm.
  • Sử dụng cho các bạc đạn có đường kính trong ≥ 20mm
  • Hàng chính hãng Bega Special Tools.
  • Chứng chỉ CO, CQ đầy đủ, sx tại Hà Lan.

Điều đó không có nghĩa là gông từ sẽ lớn vô hạn, chúng chỉ có kích thước tối đa bằng thiết diện trụ từ. Thiết diện càng lớn, lượng từ thông đi qua gông càng lớn. Khi đó năng lượng mà chúng mang theo để làm nhiệt độ vòng bi nóng sẽ càng lớn. Và khi đó bạn gia nhiệt càng nhanh. Phương pháp chọn tối ưu nhất là thiết diện gần bằng nhất với đường kính trong.

SKU: Yoke-500mm Danh mục: Thẻ:

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Gông từ 500mm dùng cho máy BETEX BLF205, SLF305”

There are no reviews yet.

Có thể bạn thích…