Mỏ lết răng ngàm 45 độ 68SN, chuẩn DIN ISO 5234, Form B

Mã: 68SN

Mỏ lết răng ngàm chữ S lệch 45o so với thân, sơn tĩnh điện toàn bộ. Đáp ứng tiêu chuẩn DIN ISO 5234, Form B. Vật liệu ELORA-Chrome-Vanadium 31 CrV3 / 1.2208. Hàng chính hãng ELORA, chứng chỉ đầy đủ.

Mô tả

Mỏ lết răng ngàm chữ S, mỏ nghiêng góc 45 độ. Đây là loại thiết kế khá đặc biệt với 3 vị trí kẹp phôi khác nhau trên cùng một ngàm. Không chỉ kẹp ống, mở vặn ốc mà còn kẹp vặn luôn cả thanh kim loại hay phôi trụ tròn.

Mỏ lết răng ngàm chữ S ELORA dòng 68SN là một công cụ cơ khí chất lượng cao được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu vận hành cao nhất. Với thiết kế kiểu Thụy Điển (Swedish type), nó cung cấp hiệu suất ưu việt và độ bền cao trong các ứng dụng cần đến sức mạnh và độ chính xác.

Mỏ lết răng có thiết kế với 3 điểm ngàm (3-point S-jaw), giúp tăng cường sức mạnh và khả năng kẹp vật liệu. Đầu mỏ lết được góc 45°, giúp dễ dàng tiếp cận và làm việc trong không gian hạn chế.

Mỏ lết ngàm chữ S kẹp phôi 3 vị trí

Công cụ được rèn từ thép không gỉ (drop forged), đã qua quá trình cứng và làm cứng (hardened and tempered), mang lại độ bền và độ cứng tối ưu. Răng lết còn được làm cứng bằng quá trình nhiễu xạ (inductive hardened), tăng cường khả năng cắm kẹp và chống trượt.

Mỏ lết răng ngàm chữ S ELORA dòng 68SN

Ngàm có cơ chế tự khóa nhờ các bề mặt kẹp được sắp xếp theo thứ tự ngược lại. Giữ cho mỏ cắn chặt và không tuột ra khi đang sử dụng. Nó cũng có tính năng cuộn không trơn trượt, giúp tăng cường độ bám và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đôi hàm có màu đỏ sơn bóng (red lacquered, polished jaws), tăng tính thẩm mỹ và khả năng chống gỉ. Vật liệu ELORA-Chrome-Vanadium 31 CrV3 / 1.2208 đáng tin cậy. Đáp ứng tiêu chuẩn DIN ISO 5234, Form B, đảm bảo chất lượng và độ chính xác của công cụ.

Với các tính năng vượt trội và hiệu suất cao, mỏ lết răng ngàm chữ S ELORA dòng 68SN là một công cụ lý tưởng cho các nhu cầu công việc cần đến sức mạnh, độ chính xác và độ bền cao. Công cụ này thích hợp cho việc sửa chữa và lắp đặt trong ngành cơ khí, xây dựng và nhiều ứng dụng khác.

Mỏ lết răng ngàm 45 độ đáp ứng tiêu chuẩn DIN ISO 5234, Form B

Với mỏ lết răng ngàm chữ S dòng họ 68SN, bạn có một công cụ mạnh mẽ và đáng tin cậy để đối mặt với các công việc khó khăn. Thiết kế chắc chắn và độ cứng cao đảm bảo sự bền bỉ và độ chính xác của công cụ. Đặc biệt, chất liệu ELORA-Chrome-Vanadium 31 CrV3 / 1.2208 mang lại độ bền và kháng gỉ, giúp kéo dài tuổi thọ của mỏ lết.

Với mỏ lết răng ngàm chữ S ELORA 68SN, bạn có một công cụ chất lượng cao, tuân thủ các tiêu chuẩn DIN ISO 5234, Form B, đảm bảo tính thống nhất và tương thích quốc tế. Điều này đảm bảo rằng bạn có một công cụ chính xác và đáng tin cậy, phù hợp với các yêu cầu chuyên ngành và đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.

Dòng mỏ lết răng ngàm chữ S ELORA 68SN là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thợ chuyên nghiệp và người dùng cá nhân có nhu cầu sử dụng công cụ mạnh mẽ, đáng tin cậy và chất lượng cao.

Tiêu chuẩn DIN ISO 5234, Form B là gì?

Tiêu chuẩn DIN ISO 5234, Form B là một tiêu chuẩn quốc tế liên quan đến phân loại và ký hiệu các kiểu mỏ lết răng (pipe wrenches). Tiêu chuẩn này được phát triển bởi Tổ chức Tiêu chuẩn Hóa (ISO) và dựa trên tiêu chuẩn DIN 5234 của Đức.

Tiêu chuẩn DIN ISO 5234, Form B xác định các thông số kỹ thuật và ký hiệu cho các loại mỏ lết răng. Nó đặc tả các yêu cầu về kích thước, hình dạng, đánh số và các thông số khác để xác định từng loại mỏ lết răng cụ thể.

Form B trong DIN ISO 5234 đề cập đến phần “Form B” của tiêu chuẩn này, định nghĩa các yêu cầu kỹ thuật cho các mỏ lết răng có hình dạng và chức năng cụ thể.

Tiêu chuẩn DIN ISO 5234, Form B giúp đảm bảo tính chuẩn xác, tương thích và tương đồng của các mỏ lết răng được sử dụng trên toàn cầu, đồng thời cung cấp các thông tin cần thiết cho việc lựa chọn và sử dụng các công cụ này trong ngành cơ khí và xây dựng.

Mã sp Mua Size của mỏ lếtĐộ mở ngàmChiều dài tổng
68SN- 1/2
11 inch25mm270mm
68SN- 1
13 inch40mm320mm
68SN- 1.1/2
17 inch55mm420mm
68SN- 2
23 inch67mm570mm
68SN- 3
28 inch103mm700mm
  • Chờ nhập 4-8 tuần
Danh mục: Từ khóa:

Sản phẩm tương tự