Kéo cắt nẹp nhựa DCM, từ 70-90mm, size 10-12 inch. MCC Japan

Mã: DCM

Khả năng cắt nẹp có độ rộng từ 70-90mm, tùy theo model. Góc cắt điều chỉnh: 60 độ. Có sẵn lưỡi cắt dự phòng mua thêm nếu bạn cần. Hàng chính hãng MCC. Sản xuất tại Nhật. Đóng gói theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Mô tả

Kéo cắt nẹp nhựa DCM chuyên dụng sản xuất tại Nhật Bản. Điều chỉnh được nhiều kích cỡ nẹp khác nhau. Cắt vuông góc hoặc vát 45 độ. Thích hợp cho thi công điện, nước trong tòa nhà, xây dựng dân dụng. DCM có 2 models khác nhau khả năng cắt lớn nhất là 70mm và 90mm. Tùy theo kích cỡ nẹp nhựa cần cắt mà bạn chọn model tương ứng.

Kéo cắt nẹp nhựa chuyên dụng DCM

Dưỡng điều chỉnh theo kích thước của nẹp trên kéo rất thuận tiện khi bàn dùng với nhiều kiểu nẹp nhựa. Điều chỉnh 2 góc cắt phổ biến là 90 độ và 45 độ khi bo góc vuông. Kéo cắt nẹp đi dây điện trên tường và cả dưới sàn nhà. Cơ cấu cắt giống như kéo cắt ống nhựa PVC, chỉ khác đồ gá giữ phôi.

Dao cắt nẹp nhựa 10 inch DCM-70, Made in Japan.

Lưỡi cắt của kéo DCM bằng inox tôi cứng, rất sắc bén và cho vết cắt ngọt, không để lại ba vớ. Khi cắt nẹp nhựa bạn chỉ cần cắt hết hành trình và không cần thao tác gì thêm. Tay cầm bằng hợp kim nhôm, nhẹ và được phủ sơn tĩnh điện màu đỏ, chống bám bẩn. Có khóa chuôi kiểu móc nhanh giống như kéo cắt ống PVC.

Kéo cắt nẹp nhựa DCM-90

– Cán bằng hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện đỏ.
– Lưỡi cắt bằng inox, rèn cứng, chống mài mòn.
– Có khóa chuôi kiểu móc tự do.
– Có dưỡng điều chỉnh theo độ rộng của nẹp nhựa.
– Chiều dài tổng: 395mm
– Khả năng cắt: 90mm
– Trọng lượng: 650 g
– Nhà sản xuất: MCC
– Xuất xứ: Nhật Bản

Khả năng cắt 90mm được xem là độ rộng của nẹp nhựa, kể cả loại bán nguyệt. Khi cần loại nhỏ hơn bạn chọn model DCM-70, khả năng cắt bản rộng tới 70mm.

kéo cắt nẹp nhựa thế vuông góc 90 độ. DCM Thế cắt 45 độ cho kéo nẹp nhựa DCM kéo cắt nẹp nhựa chuyên dùng

Lưỡi cắt của kéo cắt nẹp nhựa thay thế được khi cần. Tuổi thọ trên 10000 lần cắt tiêu chuẩn. Bạn không dùng cho các vật liệu có lõi kim loại chịu lực.

kéo cắt nẹp nhựa cao cấp của MCC Japan.

Thao tác nhả ngàm kéo khi cắt hết hành trình bạn chỉ cần xé 2 càng nhẹ nhàng. Lưỡi cắ rất bén nên khi sử bạn cẩn đeo găng tay để tránh gây rủi ro va chạm với lưỡi.

Mã sp Mua Chiều dài tổngKhả năng cắt

Lựa chọn thêm nếu cần

Mã sp Mua Hình Sản phẩm
DCME Chọn lưỡi cắt dự phòng DCME Lưỡi cắt thay thế DCME, cho dao cắt ống. MCC Japan

Lưỡi cắt dự phòng cho dao cắt ống, nẹp nhựa của hãng MCC. Vật liệu thép đặc biệt giúp nó sắc bén, cứng, đảm bảo hiệu năng sử dụng.

  • Chờ nhập 4-8 tuần

Sản phẩm tương tự