Kẹp bàn BESSEY GTRH, cho rãnh 12x8mm, cảo kẹp nhanh chữ F

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: GTR16S6H

Thiết kế đặc biệt với tay gạt ăn khớp bánh răng, dành cho rãnh 12x8mm, là công cụ lý tưởng cho việc cố định nhanh các thanh dẫn hướng từ các nhãn hiệu như Festool, Protool, Metabo, Makita, Hitachi/Hikoki

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Kẹp bàn BESSEY GTRH là một công cụ lý tưởng cho các tác vụ cố định nhanh chóng, thiết kế với tay gạt ăn khớp bánh răng và dành cho rãnh 12x8mm. Sản phẩm này được dùng để kẹp chắc các thanh dẫn hướng của nhiều thương hiệu như Festool, Protool, Metabo, Makita, Hitachi/Hikoki và thích hợp để sử dụng trên các bàn làm việc và trong các rãnh chữ T định hình.

GTRH All‑steel table clamp with lever handle 2

Nhờ khả năng kẹp nhanh gấp đến năm lần so với các loại kẹp thông thường và không bị ảnh hưởng bởi rung động, kẹp này đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao trong công việc. Ngoài ra, kẹp này có lực kẹp mạnh mẽ đạt tới 2.400 N.

Kẹp này có các thông số kỹ thuật chính như sau: số đặt hàng GTR16S6H, khẩu độ 160 mm, sâu cổ kẹp 60 mm, đường ray 13,5×6,5 mm và nặng 0.52 kg. Nó được dùng rộng rãi trong các ứng dụng như lắp đặt nội thất, dự án tự làm, công việc mộc và đồ gỗ, xây dựng bếp và thi công cửa hàng. Đặc biệt, thiết kế của kẹp cho phép người dùng có thể kẹp chặt vật liệu chỉ với một tay, mang lại sự tiện lợi tối đa.

Kẹp bàn BESSEY GTRH, cho rãnh 12x8mm, cảo kẹp nhanh chữ F

Về chất liệu, các má kẹp và trượt của sản phẩm này làm từ thép đã qua tôi, được phủ kẽm để tăng độ bền. Tay gạt được làm từ kẽm đúc và sơn tĩnh điện, trong khi các yếu tố kết nối làm từ thép phủ kẽm hoặc phốt phát. Nút nhả được làm từ nhựa để dễ dàng thao tác. Để đảm bảo độ bền và hiệu quả trong sử dụng, sản phẩm cần được bảo trì định kỳ.

– Loại: Kẹp bàn BESSEY GTRH, ngàm chữ F
– Rãnh trượt: 12x8mm
– Lực kẹp: 2.400 N
– Tốc độ kẹp: Nhanh gấp 5 lần so với kẹp thông thường
– Khả năng chống rung: Ổn định, không bị ảnh hưởng bởi rung động
– Tay gạt: Ấn khớp bánh răng, thiết kế công thái học
– Tương thích: Có thể kẹp chắc các thanh dẫn hướng của Festool, Protool, Metabo, Makita, Hitachi/Hikoki
– Khẩu độ: 160 mm
– Sâu cổ kẹp: 60 mm
– Đường ray: 13,5×6,5 mm
– Ứng dụng: Lắp đặt nội thất, dự án tự làm, mộc, thi công bếp và cửa hàng
– Chất liệu: Má kẹp và trượt làm từ thép đã qua tôi, phủ kẽm; tay gạt làm từ kẽm đúc, sơn tĩnh điện; các yếu tố kết nối thép phủ kẽm hoặc phốt phát; nút nhả làm từ nhựa
– Bảo trì: Định kỳ làm sạch đường ray bằng dung môi, giữ sạch dầu mỡ, và bôi trơn trục vít và má kẹp.
– Trọng lượng: 0.52 kg
– Xuất xứ: Đức

Cần làm sạch đường ray bằng dung môi và giữ cho chúng không dính dầu mỡ, keo đã khô, sáp và chất tách khuôn. Bên cạnh đó, trục vít và má kẹp cũng cần được làm sạch và bôi trơn thường xuyên. Sản xuất tại Đức, kẹp bàn BESSEY GTRH đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao, phù hợp cho nhu cầu của nhiều người dùng.

Sản phẩm tương tự