BESSEY FK cảo chữ F ngàm kẹp nhựa có diện tích tiếp xúc lớn

Mã: FK-

Là mẫu kẹp gỗ chữ F với lực xiết 5000N Bessey. Hai ngàm được bọc một tấm áp suất bằng nhựa dày để ôm sát phôi tốt hơn. Nhìn thiết kế có thể thấy nó dùng để kẹp các tấm gỗ thẳng hoặc nghiêng một góc nhỏ.

Mô tả

Cảo chữ F BESSEY FK là một công cụ kẹp chuyên dụng được thiết kế để cung cấp lực kẹp lên đến 5,000 N, phù hợp với việc cố định các vật liệu có bề mặt tiếp xúc nghiêng. Với hai ngàm kẹp nhựa có kích thước lớn và khả năng nghiêng, cảo này cho phép kẹp chắc chắn các vật liệu từ cả hai phía, đảm bảo độ cố định an toàn và tin cậy cho mọi công việc.

Cảo chữ F - FK16

BESSEY sản xuất chỉ 3 models loại này với khả năng kẹp 160mm, 200mm và 400mm. Độ rộng của ngàm cảo chữ F cũng chỉ với 80mm loại nhỏ nhất và 100mm cho 2 cái còn lại.

Loại cảo này được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như thiết kế nội thất, dự án tự làm (DIY), sản xuất đồ nội thất và mộc mạc, cũng như trong việc cố định hoặc giãn rộng diện tích lớn các vật liệu khác nhau. Cảo FK của BESSEY đặc biệt thích hợp khi làm việc với những vật liệu cần bề mặt tiếp xúc lớn và đảm bảo sự chắc chắn từ cả hai phía của vật liệu đang được xử lý.

FK Cảo chữ F ngàm kẹp hình nêm lớn bọc nhựa, lực xiết 5000N BESSEY FK cảo chữ F ngàm kẹp nhựa có diện tích tiếp xúc lớn

Về chất liệu và bề mặt, phần ngàm cố định và trượt của cảo được làm từ thép đã qua tôi luyện và mạ kẽm, trong khi trục vít có ren hình chữ Z được làm từ thép cuộn đã qua đánh bóng. Tay cầm được làm từ gỗ và sơn bằng sơn dựa trên nước, còn tấm ép được làm từ thép, được dập lạnh và mạ kẽm. Ngoài ra, nắp bảo vệ được làm từ nhựa, góp phần bảo vệ bề mặt vật liệu khỏi trầy xước.

Chỉ dẫn an toàn và bảo dưỡng

Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, người dùng phải tuân theo hướng dẫn sử dụng cảo một cách chính xác. Vam kẹp chữ FK này không phù hợp để nâng, kéo, hoặc vận chuyển. Việc sử dụng phải thực hiện bằng tay mà không cần đến các công cụ phụ trợ. Sử dụng không đúng cách có thể gây nguy hiểm cho bản thân người sử dụng và làm hư hỏng vật liệu. Bất kỳ sự thay đổi hoặc chỉnh sửa nào đối với công cụ kẹp cũng cần được tránh, và chỉ sử dụng linh kiện thay thế chính hãng khi cần thiết.

– Mã sản phẩm: FK16-8, FK20-10, FK40-10
– Khoảng mở: 160 mm, 200 mm, 400 mm
– Chiều sâu ngàm: 80 mm, 100 mm, 100 mm
– Kích thước ray: 16×7,5 mm, 19,5×9,5 mm, 19,5×9,5 mm
– Trọng lượng: 0.6 kg, 1.1 kg, 1.4 kg
– Lực kẹp: Lên đến 5,000 N
– Ngàm kẹp: 2 ngàm lớn, có thể nghiêng

Đối với việc bảo trì, việc duy trì định kỳ là cần thiết để đảm bảo cảo có thể kẹp chặt mà không bị trượt. Cần vệ sinh ray bằng dung môi và giữ cho ray luôn sạch sẽ, không dính dầu, mỡ, keo khô, sáp và các chất tách khuôn dựa trên silicone. Trục vít và má kẹp cần được làm sạch và bôi dầu định kỳ. Nếu ray có vẻ bóng, cần dùng giấy nhám (cỡ 100 hạt) để làm nhám cả hai mặt hẹp của nó.

Sử dụng cảo chữ F BESSEY FK đảm bảo rằng công việc cố định vật liệu sẽ diễn ra một cách tin cậy và hiệu quả, góp phần quan trọng vào việc hoàn thiện các dự án nội thất và mộc.

Mã sp Mua Độ mở ngàmĐộ sâu ngàm kẹpThiết diện ray
FK16-8
160mm80mm16x7.5mm
FK20-10
200mm100mm19.5x9.5mm
FK40-10
400mm100mm19.5x9.5mm
  • Chờ nhập 4-8 tuần
Danh mục:

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.

Sản phẩm tương tự