Cảo chữ F GRA, không gian hẹp cho ngành hàn, kết cấu kim loại.

Mã: GRA

Kẹp chuyên dụng cho ngành hàn, ngoài ra còn có thể ứng dụng trong kẹp gỗ được, phạm vi kẹp từ 300-1000mm, hình chữ F, cơ cấu siết lực bằng tay quay phía sau lưng kẹp, bước ren lớn cộng với lực kẹp lên đến 7500 N.

Mô tả

Cảo chữ F không gian hẹp dòng GRA chuyên dụng cho ngành hàn và kết cấu kim loại. Đặc biệt hữu dụng cho các tác vụ khó, cần lực kẹo lớn, không gian thao tác hạn chế mà các loại vam chữ F khác không tiếp cận được. GRA có khoảng kẹp từ 300mm đến 1000mm, tùy theo model bạn chọn. Tay quay phía sau lưng. Hàng chính hãng BESSEY Germany

GRA cho phép kẹp nhanh vật thể mà không cần dùng quá nhiều lực. Vật liệu bằng thép rèn cường lực. Cảo chữ F dòng họ GRA là một dòng sản phẩm cảo chất lượng cao được sản xuất bởi BESSEY, một công ty đến từ Đức. Được thiết kế đặc biệt cho ngành hàn và kết cấu kim loại, cảo chữ F GRA có những tính năng và đặc điểm đáng chú ý.

Một trong những ưu điểm nổi bật của cảo chữ F GRA là khả năng tạo lực kẹp và lực căng lên đến 7.500 N, giúp đảm bảo việc kẹp chắc chắn và căng đều trên các mảnh vật liệu kim loại. Điều này rất quan trọng trong quá trình hàn và kết cấu, nơi mà độ ổn định và lực căng chính xác là yếu tố quan trọng để đạt được kết quả chất lượng cao.

Cảo chữ F GRA, không gian hẹp cho ngành hàn

Cảo chữ F GRA cũng có một trục vít được đặt bên ngoài và được bảo vệ khỏi vụn hàn, giúp bảo vệ và duy trì hoạt động mượt mà của cơ cấu vít. Điều này đảm bảo rằng không có vụn hàn hay bất kỳ chất lạ nào có thể làm cản trở quá trình vặn hoặc mở cảo.

Cảo chữ F GRA cũng thiết kế với không gian làm việc rộng rãi, cho phép dễ dàng tiếp cận vào khu vực làm việc. Điều này rất hữu ích khi bạn cần làm việc trong không gian hẹp hoặc khi bạn muốn thao tác trên các bề mặt khó tiếp cận.

Trên má kẹp linh động có cắt rãnh chữ V, 2 rãnh vuông góc với nhau, điểm này giúp cho bạn kẹp phôi tròn trụ dễ hơn. Chẳng hạn khi bạn kẹp ống, rãnh chữ V sẽ giữ ống không cho nó lăn tới lui. Kết cấu thực sự rất chắc chắn, ngay khi bạn cầm cảo chữ F này trên tay đã thấy chúng lực lưỡng, cơ bắp.

Để tăng độ ổn định, cảo GRA được rèn từ một mảnh thép duy nhất với tấm kẹp được đúc từ gang chất lượng cao và có thể nghiêng lên đến 30°. Đặc biệt, tấm kẹp có hình dạng hình chóp giúp kẹp chắc chắn và căng đều trên các vật liệu tròn hoặc góc. Ngoài ra, cảo chữ F GRA còn có đầu dừng có thể tháo rời, cho phép bạn xoay nhanh cán trượt để mở rộng. Điều này rất thuận tiện khi bạn cần mở rộng các mảnh vật liệu.

Vam chữ F GRA cũng được thiết kế với tay cầm nằm phía ngoài, sau rãnh của cảo. Điều này đặc biệt được thiết kế để cho phép kẹp và căng các mảnh vật liệu mà không dễ dàng tiếp cận. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tay cầm để tạo lực kẹp và lực căng theo nhu cầu của bạn.

– Lực kẹp và căng lên đến 7.500 N.
– Trục vít được đặt bên ngoài, được bảo vệ khỏi xỉ hàn.
– Không gian làm việc rộng rãi, cho phép dễ dàng tiếp cận.
– Độ ổn định tối đa.
– Tay cầm nằm phía sau rãnh của cảo.
– Má kẹp đặc biệt có khe V giúp kẹp chắc chắn và căng đều trên các vật liệu tròn hoặc góc.
– Đầu dừng có thể tháo rời.

Đây là những thông số kỹ thuật quan trọng của cảo chữ F dòng họ GRA – BESSEY, giúp cho việc kẹp, căng và làm việc trên các mảnh vật liệu kim loại trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Cảo chữ F dòng họ GRA của BESSEY là một công cụ mạnh mẽ và đáng tin cậy trong ngành hàn và kết cấu kim loại. Với khả năng tạo lực kẹp và lực căng lớn, khả năng tiếp cận dễ dàng vào không gian hẹp, và tính ổn định cao, nó là một lựa chọn lý tưởng cho các nhà thợ hàn và kỹ sư kết cấu. Sản phẩm được làm từ vật liệu chất lượng cao và được thiết kế để đảm bảo độ bền và độ cứng cao, giúp nâng cao hiệu suất làm việc và đạt được kết quả chất lượng cao trong quá trình hàn và kết cấu kim loại.

Mã sp Mua Độ mở ngàmĐộ sâu ngàm kẹpThiết diện ray
GRA30-12
300mm120mm28x11mm
GRA60-12
600mm120mm28x11mm
GRA100-12
1000mm120mm28x11mm
  • Chờ nhập 4-8 tuần

Lựa chọn thêm nếu cần

Mã sp Mua Hình Sản phẩm
KLi Chọn Vam kẹp gỗ nhanh chữ F, cảo siêu nhanh KliKlamp KLI, BESSEY Vam kẹp gỗ nhanh chữ F, cảo siêu nhanh KliKlamp KLI, BESSEY

Cảo kẹp siêu nhanh có độ mở ngàm từ 120mm đến 400mm, gồm 6 models. Độ sâu ngàm kẹp 80mm. Thiết diện ray 20 x 5mm. Lực kẹp 120kg. Hàng chính hãng BESSEY Germany.

XCL Series Chọn XCL Kẹp gỗ chữ A 55-70mm Bessey Germany Kẹp chữ A bằng nhựa mỏ dài Clippix XCL của BESSEY Germany

Dụng cụ kẹp nhựa mỏ dài, thiết kế cho không gian chật hẹp, mở rộng tới 55-70mm, có miếng đệm mềm. Thích hợp cho lắp đặt nội thất, DIY, và mộc. Yêu cầu bảo quản bằng cách làm sạch định kỳ. BESSEY Germany

XV Series Chọn Kẹp nhựa chữ A 55-100mm, dòng họ XV Kẹp nhựa chữ A có ngàm linh hoạt BESSEY XV - Germany

Độ mở ngàm: 55 -100mm.
Độ sâu ngàm kẹp: 37 -55mm.
Cán tay cầm được bọc nhựa cao cấp, kích thước nhẹ nhàng, dễ dàng cầm nắm bằng 1 tay.
Hàng chính hãng BESSEY Germany

  • Chờ nhập 4-8 tuần
Danh mục:

Sản phẩm tương tự