Kẹp phôi bàn hàn TW28GRS30-12 ở vị trí hẹp, Bessey Germany

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: TW28GRS30-12

Là mẫu kẹp phôi bàn hàn thiết kế khá hầm hố với ngàm to, tay cầm với tay xoay phía sau. Ngàm dùng để nhét vào giữ các khe hẹp để thao tác, tính ứng dụng cao. Lực kẹp 5000N, sản phẩm chính hãng Bessey.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Kẹp phôi bàn hàn TW28GRS30-12 kẹp ở vị trí hẹp, Bessey Germany. Là mẫu kẹp phôi được thiết kế chuyên biệt biệt. Tay xoay chuyển hẳn ra phía sau, mục đích là để ngàm trước có thể kẹp vào các vị trí hẹp. Kiểu như kẹp chính giữa của hai thanh sắt chẳng hạn. Thiết kế kiểu đòn bẩy phía sau ngàm khá chắc khiến nó có thể kẹp một lực 5000N. Má kẹp hình chữ V ở giữa giúp nó kẹp nhiều loại hình dáng phôi. Vật liệu chịu nhiệt, chắc chắn khiến nó làm việc ở điều kiện nhiệt độ cao, dầu nhớt.

Kẹp phôi bàn hàn TW28GRS30-12 ở vị trí hẹp, Bessey Germany

Kẹp phôi bàn hàn TW28GRS30-12

Kẹp TW28GRS30-12 là một mẫu kẹp phôi bàn hàn đặc biệt được sản xuất bởi Bessey Germany. Được thiết kế để kẹp ở các vị trí hẹp. Một giải pháp hiệu quả cho việc kẹp các chi tiết trong các không gian hạn chế. Kẹp được trang bị tay xoay sang sau, cho phép ngàm trước có thể kẹp vào các vị trí hẹp như kẹp chính giữa của hai thanh sắt.

– Đường kính lỗ: Ø28mm
– Độ mở ngàm: 300mm
– Độ sâu ngàm: 120mm
– Thiết diện thanh ray: 28x11mm
– Lực kẹp lên đến 5.000 N
– Trọng lượng: 2,33kg

Kẹp có thiết kế đòn bẩy phía sau ngàm, tạo độ chắc chắn và cho phép áp dụng lực kẹp lên đến 5.000 N. Má kẹp điều hướng linh hoạt hình chữ V trên kẹp giúp kẹp được nhiều loại hình dáng phôi, bao gồm cả phôi hình tròn và vuông. Với vật liệu chịu nhiệt và độ bền cao, kẹp có thể làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao và tiếp xúc với dầu nhớt mà vẫn duy trì hiệu suất tốt.

Lựa chọn thêm nếu cần

Mã sp Mua Hình Sản phẩm
TW-VAD Chọn Má kẹp vạn năng TW-VAD, giữ phôi trên bàn hàn TWVAD, Bessey Má kẹp vạn năng TW-VAD, giữ phôi trên bàn hàn TWVAD, Bessey

Phụ kiện nâng đỡ phôi trên bàn hàn Bessey phiên bản có chốt và di chuyển. Có thể chuyển đổi góc kẹp cho phù hợp với nhiều loại phôi, sản xuất tại Đức.

  • Chờ nhập 4-8 tuần
Danh mục:

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.

Sản phẩm tương tự