Kìm cộng lực BESSEY D396 chuyên dùng cho làm máng xối

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: D396

Kềm cộng lực BESSEY D396 dùng để uốn và lắp máng xối, có rãnh kẹp 10 mm, đầu gang dẻo chống gỉ. Chiều dài 680 mm. Đòi hỏi bảo dưỡng định kỳ và tuân thủ hướng dẫn an toàn để đảm bảo hiệu suất và an toàn khi sử dụng.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Kìm cộng lực BESSEY D396 được thiết kế đặc biệt để uốn cong và hỗ trợ lắp đặt máng xối. Với rãnh kẹp rộng 10 mm phù hợp cho các loại sắt máng có kích thước đến 40 x 6 mm, đầu kìm được làm từ gang dẻo chống gỉ, và có một bánh xe trượt nhằm bảo vệ lớp phủ nhựa của sắt máng khỏi bị hư hại trong quá trình uốn hoặc lắp đặt.

Kìm cộng lực BESSEY D396 chuyên dùng cho làm máng xối

Công cụ này chủ yếu được sử dụng trong ngành xây dựng kim loại và lắp đặt ống nước, phục vụ như một dụng cụ chuyên biệt cho các chuyên gia cần thực hiện các công việc chính xác và đòi hỏi kỹ thuật cao liên quan đến máng xối và các cấu trúc tương tự.

Nhà sản xuất nói nó dùng để uốn các tấm thép dày chuyên dùng để làm máng xối ở mái nhà. Kìm có thể bẻ cong các tấm thép dày tới 10mm. Phần đầu có một ngàm đặc với rãnh 10mm, khi xiết ngàm này bẻ cong 1 góc nhất định. Cuối ngàm có một trục nhỏ để cố định thanh thép. Kìm uốn chiều dài 680mm, nặng 3,15kg để tạo lực xiết uốn các thanh kim loại cỡ lớn.

Kìm cộng lực BESSEY D396 chuyên dùng cho làm máng xối

Kềm cộng lực BESSEY D396 là một công cụ chuyên dụng được thiết kế để phục vụ trong các công việc xây dựng kim loại và lắp đặt ống nước, đặc biệt là trong việc uốn và hỗ trợ lắp đặt máng xối. Công cụ này có rãnh kẹp rộng 10 mm, phù hợp với sắt máng có kích thước lên đến 40 x 6 mm, đầu kìm làm từ gang dẻo chống gỉ, và tích hợp bánh xe trượt để bảo vệ lớp phủ nhựa của sắt máng.

Kìm uốn tấm thép dày làm máng xối

Thông số kỹ thuật của kìm D396 gồm có chiều dài tổng thể là 680 mm (khoảng 26.77 inches), trọng lượng 3.1 kg, làm nó trở thành công cụ mạnh mẽ và bền bỉ cho các chuyên gia trong lĩnh vực liên quan.

Hướng dẫn an toàn khi sử dụng

  • Khi làm việc với kìm cộng lực, người dùng cần đeo kính bảo hộ và găng tay để tránh chấn thương từ các phần kim loại được cắt hoặc uốn.
  • Khi tiến hành công việc trên thiết bị điện, cần ngắt kết nối với nguồn điện để tránh nguy cơ bị điện giật.
  • Không sử dụng kìm như một cái búa.
  • Kiểm tra miệng kẹp của kìm để đảm bảo không bị mòn, vì miệng kẹp mòn có thể dẫn đến trượt và gây ra tai nạn.
  • Kìm chỉ thích hợp để cố định các công việc một cách nhanh chóng, không dùng để giữ vật thể lâu dài.

Hướng dẫn bảo dưỡng

  • Làm sạch thanh trượt bằng dung môi.
  • Bôi dầu định kỳ cho khu vực bản lề để đảm bảo kìm hoạt động mượt mà.

Kìm cộng lực BESSEY D396, với những đặc tính kỹ thuật và khả năng uốn máng xối một cách chính xác, là công cụ không thể thiếu cho các chuyên gia trong ngành xây dựng kim loại và lắp đặt hệ thống ống nước. Bằng cách tuân thủ các hướng dẫn an toàn và bảo dưỡng định kỳ, người dùng có thể tối đa hóa hiệu suất và tuổi thọ của công cụ, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong công việc.

Danh mục:

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.

Sản phẩm tương tự