Dao rọc giấy lưỡi dài 9mm ELORA 281-CK, có chốt giữ an toàn

Mã: 281-

Dao rọc giấy ELORA 281-C dùng lưỡi 9 mm tôi lạnh, thân nhựa lõi kim loại, khóa an toàn tự động, dài 135 mm, nặng 190 g. Dành cho cắt giấy, bìa, da, nhựa, phù hợp xưởng điện tử và cơ khí nhẹ.

Mô tả

Dao rọc giấy ELORA 281-Cthông dụng với lưỡi dài dùng để cắt giấy. Có chốt tự động bắt giữ khóa an toàn, tay cầm bằng nhựa.  Thanh dẫn lưỡi hoàn thiện ăn khớp với lưỡi cho cảm giác kéo nhẹ nhàng. Lưỡi có thể thay thế, đi kèm 10 lưỡi dự phòng với một khoản phí.

dao rọc giấy 281-c

Dao rọc giấy ELORA 281-C sử dụng lưỡi 9 mm tôi lạnh (ice tempered). Duy trì cạnh sắc lâu dài và tăng khả năng chịu mòn trong công việc cắt giấy, bìa, da kỹ thuật hay nhựa mỏng. Thân dao bằng nhựa kỹ thuật cứng, tích hợp thanh trượt kim loại giúp lưỡi di chuyển chính xác và ổn định.

Khóa an toàn tự hãm tự động bảo đảm lưỡi cố định trong quá trình thao tác, tránh trượt khi cắt. Dao có chiều dài tổng thể 135 mm, trọng lượng 190 g, cầm gọn tay. Dễ thao tác ở không gian hẹp hoặc trên bàn lắp ráp. Bộ này thường dùng trong các xưởng điện tử, cơ khí nhẹ, và công việc lắp đặt công nghiệp.

Dao rọc giấy ELORA 281-C
lưỡi dài 9mm, có chốt giữ an toàn

Dao ELORA 281-C mang cấu trúc cân bằng giữa độ nhẹ và độ cứng nhờ thân nhựa cường lực và lõi dẫn hướng kim loại chính xác. Lưỡi dao 9 mm có độ sắc ổn định nhờ công nghệ tôi lạnh giúp mép cắt giữ được hình dạng lâu dài.

  • Lưỡi cắt rộng: 9 mm, tôi lạnh (ice tempered)
  • Thân dao: Nhựa kỹ thuật cứng, lõi trượt kim loại chính xác
  • Cơ cấu: Khóa an toàn tự hãm tự động
  • Tổng chiều dài: 135 mm
  • Khối lượng: 190 g
  • Đóng gói: 6 chiếc/hộp
  • Lưỡi thay thế tương thích: ELORA 281-CK (10 lưỡi, dài 85 mm) tùy chọn mua riêng
  • Xuất xứ: Germany

Cơ cấu khóa tự động cho phép người dùng thay đổi độ dài lưỡi nhanh, giữ chặt khi cắt vật liệu dày hoặc dai. Toàn thân dao chế tạo tại Đức, đáp ứng tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng của ELORA.

Các ứng dụng liên quan đến dao rọc giấy ELORA 281-CK

Dao rọc giấy ELORA 281-C thường dùng trong công việc lắp ráp điện, cắt vật liệu bao bì, thao tác thủ công trong xưởng hoặc văn phòng kỹ thuật. Thiết kế nhỏ gọn và độ sắc cao giúp rọc chính xác mép vật liệu mỏng mà không làm sờn hoặc rách cạnh. Ngoài ra, khi kết hợp với bộ lưỡi 281-CK, dao luôn sẵn sàng cho các tác vụ liên tục trong dây chuyền sản xuất và bảo trì cơ khí chính xác.

Mã sp Mua Thành phầnDài tổng
281-C
-135mm
281-CK
10 lưỡi dao85mm
  • Chờ nhập 4-8 tuần

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.