- Bộ cờ lê
- Bộ đầu vít
- Bộ đồ nghề tiêu chuẩn
- Bộ đục số, đục chữ
- Bộ lục giác
- Bộ nhân lực
- Bộ tuýp socket khẩu
- Búa làm đồng xe hơi
- Búa tạ – Búa kỹ thuật
- Bút vạch dấu
- Cần tự động, lắc tay
- Cảo cơ khí
- Cờ lê đóng
- Cờ lê đuôi chuột
- Cờ lê lực
- Cờ lê móc
- Cờ lê thông dụng
- Cờ lê tự động
- Cưa cầm tay
- Dao cạo bạc đạn, vòng bi
- Dao cắt ống
- Dao kỹ thuật
- Dụng cụ cách điện
- Dụng cụ cho ô tô
- Dụng cụ chống cháy nổ
- Dụng cụ khí nén
- Đầu mũi vít
- Đầu tuýp đen
- Đầu tuýp, socket, đầu khẩu
- Đèn pin
- Đục bằng, vuông, nhọn
- Đục gioăng đục lỗ
- Ê tô kẹp
- Giũa kỹ thuật
- Kéo cắt tôn, thép tấm
- Kìm bấm cos
- Kìm các loại
- Kìm cắt cáp
- Kìm cắt chân linh kiện
- Kìm cộng lực
- Kìm mở phe
- Mỏ lết
- Nhíp gắp linh kiện
- Ta rô bàn ren
- Thanh chữ T đầu nối dài
- Tủ dụng cụ đồ nghề
- Tua vít các loại
- Xà beng các loại
- Cưa cành cây
- Kéo tỉa cành
- Máy cắt cành
Lưỡi cắt dự phòng Knipex 94 19 185 cho kéo 94 10 185
còn 2 hàng (có thể đặt hàng trước)
Dùng để cắt ống nhựa mỏng Ø 6–35 mm, cắt sạch không ba via. Lưỡi thu lại từ mọi vị trí, giảm lực tay nhờ hình học tối ưu. Kích thước 65 x 3 mm, trọng lượng 32 g, thay nhanh đúng khớp. Không dùng để cắt dây điện lõi kim loại. Thi công ống luồn dây và hệ thống điện âm.
còn 2 hàng (có thể đặt hàng trước)
lưỡi dao thay thế Knipex 94 19 185, chính hãng dành cho kéo cắt ống nhựa Knipex 94 10 185. Lưỡi thiết kế chuyên để cắt sạch các loại ống nhựa thành mỏng, như ống luồn dây điện, đường kính Ø 6 đến 35 mm. Đường cắt không tạo ba via, không cần gỡ mép, phù hợp với yêu cầu thi công hệ thống điện âm tường hoặc máng ống kỹ thuật.
Không dùng lưỡi này để cắt dây điện hoặc cáp có lõi kim loại. Lưỡi có kích thước 65 x 3 mm, trọng lượng 32 g, thay nhanh theo khớp có sẵn trên kéo 94 10 185. Vật liệu và cấu tạo đáp ứng tiêu chí kỹ thuật theo tiêu chuẩn Knipex, không chứa SVHC (REACH), không thuộc phạm vi đánh giá RoHS.
Lưỡi cắt Knipex 94 19 185 thay cho kéo 94 10 185
Dùng để cắt ống nhựa mỏng Ø 6–35 mm, cắt sạch không ba via. Lưỡi thu lại từ mọi vị trí, giảm lực tay nhờ hình học tối ưu. Kích thước 65 x 3 mm, trọng lượng 32 g, thay nhanh đúng khớp. Không dùng để cắt dây điện lõi kim loại. Phù hợp trong thi công ống luồn dây và hệ thống điện âm.
- Mã hàng: 94 19 185
- Ứng dụng: Lưỡi dao thay thế cho kéo Knipex 94 10 185
- Đường kính ống hỗ trợ: Ø 6 – 35 mm
- Chiều dày lưỡi: 3 mm
- Chiều dài lưỡi: 65 mm
- Cơ cấu đi kèm: Thu lại được từ mọi vị trí
- Không dùng cho: Cáp và dây lõi kim loại
- Khối lượng: 32 g
- REACH: Không chứa SVHC
- RoHS: Không áp dụng
Lưỡi dao có thể thu lại từ bất kỳ vị trí nào nhờ cơ cấu bánh cóc tích hợp trong thân kéo. Hình học lưỡi được tối ưu để giảm lực tay khi cắt. Khi kết hợp với tay cầm công thái học trên thân kéo, tổng thể dụng cụ giúp giảm mỏi tay khi thao tác lâu.
Lựa chọn thêm nếu cần
| Mã sp | Mua | Hình | Sản phẩm |
|---|---|---|---|
| 94 10 185 | ![]() |
Kéo cắt ống nhựa Knipex 94 10 185, ống luồn dây mỏng Ø35mm
Dùng cho ống luồn dây Ø 6–35 mm, cắt sạch không ba via. Cơ cấu bánh cóc giảm lực cắt, lưỡi dao thay được, thu lại ở bất kỳ vị trí nào. Tay cầm công thái học. Thân kéo bằng nhôm đúc, sơn đỏ. Dụng cụ phù hợp trong thi công điện âm tường mỏng. |
- Còn hàng












