Đầu kết nối bơm mỡ Perma CLASSIC A810, ren trong ngoài G1/4

Mã: A810

Đầu nối làm từ đồng nguyên khối, thiết kế ren G1/4 trong – ngoài, dùng cho bình bơm mỡ Perma CLASSIC. Với khả năng chịu nhiệt từ 60–150°C và chống ăn mòn tốt, thích hợp trong môi trường công nghiệp áp suất và nhiệt độ cao.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Đầu kết nối cho bơm mỡ Perma CLASSIC A810 là phụ kiện chuyên dụng được sử dụng để liên kết giữa bình bơm mỡ Perma CLASSIC với các thiết bị cần bôi trơn trong hệ thống công nghiệp. Đầu nối  được thiết kế với kiểu ren tiêu chuẩn G1/4 trong – ngoài (G1/4 x G1/4). Giúp việc lắp đặt và thay thế trở nên dễ dàng, nhanh chóng. Và tương thích cao với các thiết bị thông dụng trên thị trường.

Toàn bộ đầu nối được chế tạo từ đồng nguyên khối. Mang lại độ bền cơ học, khả năng chống ăn mòn cao. Ổn định trong nhiều điều kiện làm việc. Phù hợp cho các hệ thống bơm mỡ trong môi trường có áp suất cao. Hoặc tiếp xúc với dầu mỡ, dung môi.

Đầu kết nối cho bơm mỡ Perma CLASSIC A810
ren trong ngoài G1/4

Đầu kết nối có thể vận hành ổn định trong dải nhiệt độ rộng từ 140°F đến 302°F (tương đương 60°C đến 150°C). Đảm bảo hiệu suất hoạt động ngay cả khi thiết bị phải làm việc liên tục trong môi trường nhiệt độ cao.

  • Vật liệu bằng đồng toàn phần.
  • Kiểu ren trong ngoài G1/4 x G1/4.
  • Dùng cho bình bơm mỡ perma CLASSIC.
  • Nhiệt độ hoạt động 140°F đến 302°F / 60° đến 150°C.

Nhờ khả năng chịu nhiệt và vật liệu cấu tạo chắc chắn. Đầu nối này là giải pháp tối ưu cho các ứng dụng bảo trì thiết bị tự động. Đặc biệt trong các ngành công nghiệp nặng như xi măng, thép, chế biến thực phẩm hoặc khai khoáng.

 

Lựa chọn thêm nếu cần

Mã sp Mua Hình Sản phẩm
110282
Bình bơm mỡ perma NOVA SF02 125cm3 Bình bơm mỡ Perma 110282 NOVA SF02 125cm3

Bình bơm mỡ tự động 125cm3, hàng chính hãng PERMA, sản xuất tại châu Âu

perma STAR Chọn perma STAR Bình bơm mỡ tự động, sản xuất tại Đức Bình bơm mỡ tự động perma STAR, sản xuất tại Đức

Thiết bị chuyên dụng trong bảo dưỡng, hệ thống bôi trơn tự động. Chăm mỡ cho ổ bi, trục lăn, các gối đỡ truyền động, hệ thống truyền động trong công nghiệp. Các cơ cấu hộp số, nhông cần bôi trơn định kỳ một cách tự động.

Perma PRO Chọn Bơm mỡ tự động đa điểm Perma PRO 106639 Bơm mỡ tự động đa điểm Perma PRO 106639

Perma PRO là hệ thống bôi trơn đa điểm hoạt động độc lập bằng pin với thể tích bình chứa từ 250cc – 500cc. Áp suất hoạt động lên đến 25 bar / 360 psi

Perma Classic Chọn Bơm mỡ tự động đơn điểm Perma CLASSIC cho thiết bị quay. Bơm mỡ tự động đơn điểm cho các thiết bị quay Perma CLASSIC

Perma CLASSIC là một hệ thống bôi trơn đơn điểm. Dùng cho ổ lăn và ổ trục trượt, dẫn hướng trượt, bánh răng mở, giá đỡ bánh răng, trục chính, phốt trục, xích, vv hoạt động ở nhiệt độ môi trường đạt từ 32 ° F đến 104 ° F.

107037
Bơm mỡ tự động PERMA FUTURA 120ml, giá rẻ, chất lượng cao từ Đức Bơm mỡ tự động đơn điểm, bôi trơn PERMA FUTURA 107037

Dùng cho bi đũa, xích tải, nhông, hệ thống dẫn hướng
Các cấu kiện trong hệ thống truyền động.
Thiết bị đặc biệt thích hợp cho các vị trí cần độ sạch sẽ,
Sản xuất thực phẩm, môi trường có độ an mòn cao.

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.