Cảo kẹp nhanh BESSEY EHZ-2K, chữ F, lực kẹp 3500N, một tay

Mã: EHZ-

Phiên bản kẹp gỗ chữ F lực kẹp 3500N, độ mở ngàm 300 – 600mm, độ sâu 100mm. Thiết kế đặc biệt để kẹp hoặc xòe các tấm gỗ nhanh chóng chỉ bằng một tay. Bảo hành chính hãng Bessey Germany.

Mô tả

Cảo kẹp nhanh Bessey EHZ-2K là công cụ không thể thiếu cho những người thợ mộc hoặc DIY, đặc biệt khi họ làm việc một mình hay thao tác trên cao. Thiết kế này cho phép sử dụng một tay, rất tiện lợi khi cần thực hiện nhiều công việc cùng lúc.

Là phiên bản kẹp gỗ được thiết kế để sử dụng bằng một tay. Trong điều kiện làm việc một mình hoặc thao tác trên cao. Bạn sẽ làm nhiều thao tác cùng một lúc. Phiên bản EHZ cho phép bạn kẹp nhanh chóng bằng một tay với lực 3500N để kẹp nhanh chóng. Bạn có thể chuyển từ kẹp sang tách nhanh chóng. Bessey luôn thiết kế nhiều phiên bản cho một mục đích. Từ đó giúp tiết kiệm nhân lực và thời gian cho khách hàng.

Cảo kẹp nhanh BESSEY EHZ-2K

Điểm nổi bật của phiên bản EHZ là khả năng kẹp nhanh chỉ với một tay, mang lại lực kẹp mạnh mẽ lên đến 3500N. Điều này giúp người dùng có thể nhanh chóng chuyển đổi từ chế độ kẹp sang chế độ tách, tối ưu hóa thời gian và công sức trong quá trình làm việc.

  1. Tay cầm song song với cần bơm: Tay cầm được thiết kế với hình dáng ergonomics, chạy song song với thanh ray, đảm bảo sự cân bằng và an toàn khi sử dụng.
  2. Nút di chuyển nhanh: Cho phép người dùng di chuyển phần cán trượt một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  3. Đầu cảo bọc nhựa: Đầu cảo có thể tháo rời, bọc nhựa để không làm hỏng bề mặt gỗ hay kim loại đã hoàn thiện.
  4. Đa năng: Cán cảo và bàn ép được chế tạo từ một mảnh thép chất lượng cao của Bessey, đảm bảo độ bền và đàn hồi tốt khi kẹp.

Cảo kẹp nhanh Bessey EHZ-2K không chỉ cung cấp sức kẹp mạnh mẽ lên đến 3500N mà còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng, đặc biệt là khi họ cần thực hiện nhiều công việc cùng lúc. Cảo này là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi công trình, từ hộ gia đình đến xưởng sản xuất chuyên nghiệp.

Mã sp Mua Độ mở ngàmĐộ sâu ngàm kẹp
EHZ30-2K
300mm100mm
EHZ60-2K
600mm100mm
  • Còn
  • Chờ nhập 4-8 tuần

Lựa chọn thêm nếu cần

Mã sp Mua Hình Sản phẩm
MCX
Bộ kẹp góc BESSEY MCX 22.5°/30°/45°/60°, dùng trong làm mộc Bộ kẹp góc BESSEY MCX 22.5°/30°/45°/60°, dùng trong làm mộc

Kẹp chính xác tại các góc 22.5°, 30°, 45°, 60° mà không cần công cụ phụ trợ. Phù hợp với lắp đặt nội thất, DIY, sản xuất đồ gỗ. Yêu cầu tuân thủ hướng dẫn an toàn và bảo dưỡng bằng cách làm sạch thanh ray với dung môi.

  • Chờ nhập 4-8 tuần

Sản phẩm tương tự