Bộ khớp nối nhanh BETEX CP210, cho chân đồng hồ thủy lực

Mã: CP210

Gồm CP 211 (đầu cái) và CP 212 (đầu đực), ren ¼” NPT, dùng cho chân đồng hồ áp suất trong hệ thống thủy lực. Chịu áp suất 700 bar, có cơ chế chống rò rỉ, tháo lắp nhanh và an toàn, phù hợp giám sát và bảo trì thiết bị thủy lực.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Bộ khớp nối nhanh BETEX CP 210 là bộ ghép nối tiêu chuẩn. Được cấu thành từ CP 211 (đầu cái) và CP 212 (đầu đực), cả hai đều ren ¼” NPT. Bộ này thường được dùng để gắn với chân đồng hồ áp suất trong các hệ thống thủy lực. Thao tác tháo lắp nhanh chóng, an toàn và không gây rò rỉ dầu.

  • Gồm CP 211 (female, ¼” NPT) + CP 212 (male, ¼” NPT).
  • Dùng cho đồng hồ đo áp suất và các kết nối thủy lực nhỏ.
  • Chịu áp suất tối đa: 700 bar.
  • Có cơ chế chống rò rỉ khi tháo/lắp.
  • Tương thích với các hệ thống thủy lực hiện có.
  • Kết nối đồng hồ áp suất vào hệ thống bơm, xy lanh, đai ốc thủy lực.
  • Tháo/lắp nhanh khi kiểm tra áp suất mà không cần xả toàn bộ hệ thống.
  • Dùng trong bảo trì và giám sát an toàn thiết bị thủy lực.

Tất cả khớp nối nhanh của BETEX, bao gồm CP 210, đều được thiết kế chịu áp suất đến 700 bar, phù hợp dùng trong các hệ thống thủy lực cường độ cao. Cơ chế khóa ren vặn và chốt chống rò rỉ, giữ ổn định ngay cả khi có biến động áp suất.

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.

Sản phẩm tương tự